Cần những điều kiện nào để được vào học Trung tâm giáo dục phổ thông của trường đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.Hồ Chí Minh

Tốt nghiệp THCS chính là thời điểm quan trọng để các bậc phụ huynh lựa chọn hướng đi trong tương lai cho con em mình. Theo thống kê năm học 2019 – 2020, thành phố Hồ chí Minh có khoảng 105.000 học sinh đang theo học lớp 9 nhưng chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 của các trường THPT công lập là 70.000 em. Còn khoảng hơn 30.000 học sinh không vào được các trường THPT công lập sẽ theo học tại các trường THPT tư thục, trung tâm giáo dục thường xuyên hoặc các trường đào tạo nghề. Hiện nay, rất nhiều phụ huynh đang quan tâm, tìm hiểu các trường tư thục, các trung tâm giáo dục thường xuyên mong muốn tìm được Trường tốt nhất để gửi gắm con em.

Và Trung tâm giáo dục phổ thông của trường đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh là một trong số những trung tâm giáo dục được nhiều phụ huynh quan tâm vì chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất tốt. Là nơi phụ huynh hoàn toàn tin tưởng trao gửi con em mình.

Trung tâm giáo dục phổ thông của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM là trường công lập đào tạo hệ THPT (theo chương trình Giáo dục thường xuyên). Năm học 2020 Trung tâm Giáo dục phổ thông tuyển sinh bậc THPT vào lớp 10 theo hình thức xét tuyển.

Điều kiện xét tuyển:

Học sinh tốt nghiệp THCS và xếp loại hạnh kiểm đạt từ loại khá trở lên.

Học phí:

500.000đ/tháng, học sinh tốt nghiệp được cấp bằng tốt nghiệp THPT như các trường công lập khác.

Hồ sơ xét tuyển gồm:

1. Đơn xét tuyển (Theo mẫu)

2. Học bạ THCS (Bản sao)

3. Bằng tốt nghiệp THCS hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp (Bản sao)

Các điểm nhận hồ sơ xét tuyển:

- Cơ sở 1 : 140 Lê Trọng Tấn, P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú

- Cơ sở 2 : 247 Tân Kỳ Tân Quý, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú