Tăng cơ hội trúng tuyển vào HUFI, bằng cách điều chỉnh nguyện vọng từ ngày 19/9

Vào trường đại học Công Nghiệp Thực Phẩm TP HCM (HUFI) học có tốt không? Vậy để tăng cơ hội trúng tuyển vào HUFI thì phải như thế nào? Môi trường học tập có hiệu quả? Cần lưu lý gì để điều chỉnh nguyện vọng vào trường, cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có lời giải đáp chính xác nhé!

>> Trường đại học Công Nghiệp Thực Phẩm có môi trường học tập hiện đại, môi trường học tập hiệu quả:

Là một trong những Trường trọng điểm về đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật, công nghệ cho khu vực phía Nam. Hàng năm, HUFI có khả năng đào tạo trên 14.000 Sinh viên. Trường có 28 chuyên ngành đào tạo theo hướng công nghệ, kế toán, quản trị kinh doanh, thương mại và du lịch. Cơ sở vật chất đầu tư chất lượng trang bị thiết bị dụng cụ giáo dục đầy đủ và hiện đại.

Sinh viên có nhiều cơ hội rèn luyện kĩ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề,học tập hiệu quả, tự học,…. Tham gia nhiều câu lạc bộ, công tác xã hội, các hoạt động tình nguyện như mùa hè xanh, cắm trại, văn hóa, nghệ thuật.

Được giao lưu với doanh nghiệp trong các cuộc tọa đàm, hội nghị, ngày hội việc làm. Hơn hết cơ sở vật chất các phòng đào học với số lượng sinh viên vừa phải nâng cao khả năng tiếp thu.

Nhà trường liên kết với nhiều doanh nghiệp và các trường trong và ngoài nước nhằm đảm bảo đầu ra và nhu cầu du học của không ít thí sinh hiện nay.

>> Mục tiêu đào tạo viên trong thời đại công nghệ số:

- Đào tạo ra nguồn nhân lực có các kỹ năng mới và trình độ cao.

- Tích cực trang bị cho sinh viên các kiến thức tin học và kỹ năng có liên quan để đáp ứng nhu cầu xã hội trong nền công nghiệp 4.0.

- Trang bị trình độ ngoại ngữ đủ để có thể làm việc ở mọi nơi trong tư cách của công dân toàn cầu.

- Đổi mới phương pháp đào tạo một các linh hoạt, nội dung phù hợp với nhu cầu và xu thế thị trường lao động.

- Tiếp tục nâng nguồn lực tổ chức giảng dạy, đặc biệt là đội ngũ giảng viên, xây dựng không gian học tập, trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học…

Đào tạo đội ngũ nguồn nhân lực có ích cho xã hội là mục tiêu quan trọng nhất của HUFI trong những năm vừa qua và tương lai sắp tới, góp phần đa dạng hóa chương trình đào tạo, giáo trình học tập, kỹ năng, kiến thức sát với thực tế hơn.

HƯỚNG DẪN ĐIỀU CHỈNH NGUYỆN VỌNG NĂM 2020

>> Điều chỉnh bằng phương thức trực tuyến (từ ngày 19/9 đến 17g00 ngày 25/9)

Thí sinh sử dụng tài khoản mật khẩu cá nhân đã được cấp để thực hiện điều chỉnh nguyện vọng đăng kí xét tuyển theo link: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/

Phương thức này chỉ chấp nhận số lượng nguyện vọng sau khi điều chỉnh không lớn hơn số lượng nguyện vọng đã đăng kí ban đầu trong phiếu đăng kí dự tuyển.

>> Điều chỉnh bằng phiếu đăng kí xét tuyển (từ ngày 19/9 đến 17g00 ngày 27/9)

Thí sinh được điều chỉnh tăng thêm số lượng nguyện vọng so với số lượng nguyện vọng đã đăng kí ban đầu.

Phải nộp hồ sơ bổ sung lệ phí cho số nguyện vọng tăng thêm theo quy định.

Điều chỉnh đầy đủ thông tin vào phiếu đăng kí xét tuyển và gửi trực tiếp vào điểm thu nhận hồ sơ.

Lưu ý ghi đúng mã trường, mã nghành/ nhóm nghành, mã tổ hợp xét tuyển theo quy định của trường. Nguyện vọng nào không ghi đúng sẽ không được hệ thống phầm mềm chấp nhận và bị loại.

Điểm thu nhận hồ sơ phải yêu cầu thí sinh kiểm tra kết quả điều chỉnh nguyện vọng đăng kí xét tuyển trong thời gian quy định và đề nghị điều chỉnh sai sót nếu có.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh năm 2020, liên hệ ngay:
TRUNG TÂM TUYỂN SINH VÀ TRUYỀN THÔNG, HUFI
☎️ Điện thoại: (028) 38161673 - 124 hoặc (028) 54082904