HUFI - Chuyên trang tuyển sinh ts.hufi.edu.vn

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đăng cai tổ chức Hội nghị khoa học quốc gia lần thứ XIV - FAIR năm 2021

Hội nghị khoa học quốc gia “Nghiên cứu cơ bản và ứng dụng công nghệ thông tin - FAIR” (gọi tắt là FAIR) là diễn đàn thường niên và là sự kiện thu hút quan tâm lớn của cộng đồng đông đảo những người nghiên cứu cơ bản và ứng dụng công nghệ thông tin trong cả nước. Đặc biệt hội nghị khuyến khích các nhà khoa học, nghiên cứu sinh, học viên cao học tham gia báo cáo trao đổi kết quả nghiên cứu và học tập của mình. Hội nghị nhằm góp phần thúc đẩy nghiên cứu cơ bản và ứng dụng về công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Ngày 8 - 9/10/2020, tại Trường Đại học Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra Hội nghị FAIR năm 2020. Thay mặt ban tổ chức hội nghị, GS.TS. Vũ Đức Thi - Trưởng Ban Tổ chức Hội nghị FAIR năm 2020 và PGS.TS. Trang Sĩ Trung - Hiệu trưởng Trường Đại học Nha Trang trao cờ đăng cai tổ chức Hội nghị cho đơn vị tổ chức năm 2021 là trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh. Tại phiên khai mạc của hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn – Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. HCM, đại diện cho đơn vị đăng cai tổ chức Hội nghị FAIR – lần thứ XIV, năm 2021 nhận cờ đăng cai từ ban tổ chức Hội nghị FAIR năm 2020.

PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn nhận cờ đăng cai tổ chức Hội nghị FAIR năm 2021 từ Ban tổ chức

PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn thay mặt Nhà trường gửi lời cảm ơn tới Ban tổ chức Hội nghị FAIR năm 2020 đã tin tưởng và trao quyền tổ chức Hội nghị FAIR năm 2021 cho Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời khẳng định Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh sẽ phối hợp chặt chẽ với Ban tổ chức Hội nghị FAIR năm 2021 và các đơn vị liên quan để tổ chức thành công Hội nghị FAIR năm 2021 (lần thứ XIV).