HUFI - Chuyên trang tuyển sinh ts.hufi.edu.vn

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) trở thành đối tác với công ty TNHH Anh Em Cacao Việt Nam

 

Sáng ngày 09/10/2020, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) vinh dự khi trở thành đối tác với công ty TNHH Anh Em Cacao Việt Nam. Lễ ký kết được diễn ra tại HUFI.

Đến với buổi lễ ký kết hôm nay, về phía nhà trường sự hiện diện:

- PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn, Hiệu trưởng, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM

- PGS.TS Lê Nguyễn Đoan Duy, Trưởng khoa Công nghệ thực phẩm, HUFI

- Cùng quý thầy cô là Trưởng Bộ môn/Giám đốc trung tâm thuộc khoa Công nghệ thực phẩm, HUFI.

Về phía đối tác, sự hiện diện:

- Ông Trương Minh Thắng, Giám đốc, Công ty TNHH Anh Em Cacao Việt Nam

- Ông Trần Quốc Bảo, Phó Giám đốc TBROS

- Bà Huỳnh Thị Kiều, Phòng R&D, Công ty TNHH Anh Em Cacao Việt Nam

Thương hiệu T- BROS sở hữu tầm nhìn vươn xa đến thế giới và mang trên mình sứ mệnh cao cả với mong muốn giúp người nông dân phát triển quy trình trồng cây cacao, đưa sản phẩm có nguồn gốc nông sản Việt Nam đến tay người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh đó, Công ty còn sở hữu các giải thưởng như: 01 huy chương đồng từ Academy of Chocolate tổ chức tại vương quốc Anh (2017), 03 huy chương bạc và 07 huy chương đồng về sản phẩm và thức uống socola Academy of Chocolate tại vương quốc Anh (2018),...

Đối với HUFI được biết đến là trường có thế mạnh chuyên đào tạo các ngành trong lĩnh vực khoa học và công nghệ thực phẩm tại miền Nam, đồng thời Nhà trường sở hữu nguồn nhân lực đầy tiềm năng vì vậy hứa hẹn đây sẽ là cuộc hợp tác đáng mong chờ và đầy triển vọng.

Nhận thấy được khả năng và mục tiêu chung mà cả hai bên đều muốn hướng đến nhằm chung tay thúc đẩy sự phát triển các hoạt động đào tạo, nghiêm cứu, chuyển giao công nghệ, tư vấn cải tiến, phát triển sản phẩm và khai thác nguồn lực khoa học công nghệ của cán bộ, nâng cao tay nghề công nhân và sinh viên. Chính vì thế, sau các cuộc họp mặt và tìm hiểu, xem xét kỹ lưỡng, hai bên đã đi đến quyết định ký kết hợp tác và đồng hành cùng nhau. Sau khi ký kết hợp tác, chi nhánh của Công ty tại TP.HCM sẽ hỗ trợ Nhà trường thực hiện công tác tham quan, học hỏi kinh nghiệm dành cho các cán bộ, giảng viên, đặc biệt là sinh viên sẽ được thực hiện kiến tập, thực tập, thực hiện dự án nghiên cứu phạm vi cho phép.

Hai bên đã có buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc những dự án và sản phẩm của cả hai trong tương lai sẽ là sản phẩm tiềm năng và vươn xa ra thị trường thế giới.

HUFICO