HUFI - Chuyên trang tuyển sinh ts.hufi.edu.vn

Khai mạc giải bóng chuyền khoa Công nghệ cơ khí HUFI - Mechanical Volleyball lần III

Chào mừng kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2020) và hướng đến kỉ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020). Khoa công nghệ cơ khí đã tổ chức giải bóng chuyền của khoa Công nghệ cơ khí HUFI - Mechanical Volleyball lần III.

Đây là hoạt động tạo sân chơi lành mạnh, tăng tình đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa các bạn sinh viên của LCĐ khoa. Tạo không khí vui tươi sôi nổi và xây dựng sân chơi lành mạnh cho những sinh sinh yêu thích môn bóng chuyền và để có dịp thể hiện tài năng của mình.

Thành viên Ban tổ chức

Phát biểu trong buổi lễ khai mạc, thầy Lê Văn Nam – Phó bí thư Liên chi đoàn khoa Công nghệ Cơ khí – đã bày tỏ niềm vui mừng chào đón các vận động viên, cổ động viên tham dự giải đấu, đồng thời chúc các đội thi đấu hết mình, đoàn kết, đạt được kết quả cao, giải đấu thành công. 

Các đội nhận cờ lưu niệm từ Ban Tổ chức

Hướng tới một Giải đấu lành mạnh, trung thực và đạt được nhiều thành công, VĐV Đoàn Văn Mỹ - chi đoàn 09DHCDT1, thay mặt cho các VĐV thi đấu tại Giải bóng chuyền Liên chi đoàn khoa Công nghệ cơ Khí HUFI năm học 2020 - 2021 phát biểu tuyên thệ, thể hiện quyết tâm thi đấu hết mình, tuân thủ điều lệ của Giải đấu, tạo nên nhiều trận thi đấu sôi nổi và hấp dẫn. Ngay sau Lễ Khai mạc, Giải đấu đã chính thức khởi tranh với những trận đấu mở màn.

Quyết tâm thi đấu của các vận động viên

Giải đấu hứa hẹn sẽ cống hiến những pha bóng hay với không khí thi đấu tươi vui, đầy sức trẻ. Với ý chí và quyết tâm cao nhất của tập thể sinh viên LCĐ khoa CNCK, hướng tới một Giải đấu thành công rực rỡ. Xin chúc giải đấu thành công tốt đẹp!

Không khí thi đấu sôi nổi trong trận cầu đầu tiên của Giải đấu

Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu đến dự, đại diện tổ trọng tài và các đội thi đấu

Ban truyền thông khoa Công nghệ Cơ khí HUFI