HUFI - Chuyên trang tuyển sinh ts.hufi.edu.vn

Hội thảo quốc gia về nghiên cứu cơ bản và ứng dụng Công nghệ thông tin năm 2021

Ngày 5 - 6/8/2021, Hội nghị khoa học cấp quốc gia lần thứ XIV "Nghiên cứu cơ bản và nâng cao trong Công nghệ thông tin - FAIR 2021" sẽ được diễn ra tại Trường đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM.

Hội nghị được diễn ra với mục đích thúc đẩy các nghiên cứu cơ bản và ứng dụng về công nghệ thông tin tại Việt Nam được phát triển. Thông qua hội nghị các nhà khoa học sẽ công bố những nghiên cứu mới, những phát minh mới và là nơi để các nghiên cứu sinh cùng với các nhà khoa học trao đổi kết quả nghiên cứu và học tập lẫn nhau. Ngoài ra buổi hội nghị khoa học còn là nơi gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và trao đổi, hợp tác giữa các nhà khoa học với nhau trên lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam. 

Trường đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM sẽ tiếp đón sự có mặt của ban tổ chức hội nghị, các nhà khoa học, các tác giả đến từ các trường đại học, học viện và các doanh nghiệp trong lĩnh công nghệ. Hội nghị cũng là nơi để cơ quan truyền thông, báo chí đưa tin, bài và các doanh nghiệp đến để tài trợ cho hội nghị. 

Hội nghị khoa học quốc gia lần thứ 14 về nghiên cứu cơ bản và ung dụng Công nghệ thông tin (FAIR) năm 2021 dự kiến được tổ chức trong hai ngày và hứa hẹn nhiều điều mới mẻ.

HUFICO