Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, khoa Tài chính - Kế toán

Hòa chung không khí vui tươi chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, tối ngày 10/11 tại hội trường C - Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh, khoa Tài chính - Kế toán đã tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày 20/11 nhằm tri ân công lao dạy dỗ của quý thầy cô trong suốt thời gian qua.

Đại biểu tham dự chương trình

Sân khấu hoành tráng, tiết mục đặc sắc cùng những khán giả cuồng nhiệt,… tất cả đã góp phần làm nên một đêm hội diễn văn nghệ khó quên trong lòng thầy cô giáo và toàn thể sinh viên khoa Tài chính Kế toán. Chương trình văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là hoạt động thường niên của khoa Tài chính Kế toán, một truyền thống quý báu, một món quà tinh thần đầy ý nghĩa gửi tới các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây còn là dịp để các bạn sinh viên bày tỏ những tình cảm, sự kính trọng, lòng biết ơn tới các thầy cô, kính chúc thầy cô và gia đình luôn mạnh khỏe, công tác tốt, gửi tới thầy cô lời cảm ơn chân thành, lời tri ân sâu sắc nhất.

Các tiết mục được đầu tư chuyên nghiệp

Các bạn sinh viên rất vui tươi khi trình diễn tiết mục của lớp mình

Các tiết mục mang tới hội thi nhiều màu sắc khác nhau

Chương trình diễn ra với nhiều tiết mục đặc sắc, mỗi tiết mục đều mang một màu sắc khác nhau và đều có sự chuẩn bị rất chu đáo. Chính điều đó đã khiến cho BGK phải suy nghĩ, đắn đo để vinh danh khen thưởng cho những tiết mục đặc sắc nhất.

Kết quả hội thi:

- Giải nhất: Lớp 19CDKT (Tiết mục múa "Từ làng sen");

- Giải nhì: Lớp 09DHNH1 (Tiết mục múa "Thương về miền Trung và Chạy lũ");

- Giải ba: Lớp 10DHNH5 (Tiết mục múa "Hào khí Việt Nam");

- Giải khuyến khích: Lớp 10DHNH4 (Tiết mục múa "Linh thiêng Việt Nam"), lớp 09DHNH1 (Tiết mục đơn ca "Việt Nam tôi"), lớp 10DHKT4 (Tiết mục nhảy Mashup);

- Giải viết thư: Sinh viên Thái Thị Hương Ly lớp 10DHKT7.

HUFICO