Cơ hội nhận học bổng cao khi nhập học chương trình liên kết đào tạo 2+2

Ngày 5/10/2020 Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh vừa công bố điểm chuẩn xét tuyển từ kết quả thi tốt nghiệp THPT của 28 ngành trong Trường.

Riêng ngành Dinh dưỡng và Khoa học Thực phẩm thuộc Chương trình Liên kết Đào tạo 2+2 giữa trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh và trường Đại học Mỹ Hòa - Đài Loan vẫn tiếp tục nhập học theo tiến độ của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tặng ngay học bổng trị giá 20% học phí khi hoàn thành thủ tục nhập học ngành Dinh dưỡng và Khoa học Thực phẩm thuộc Chương trình Liên kết Đào tạo 2+2 giữa trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh và trường Đại học Mỹ Hòa - Đài Loan.

🔰 Điều kiện xét tuyển: xét Học bạ THPT có điểm trung bình năm của lớp 10,11,12 từ 6,0 trở lên;

🔰 Hồ sơ xét tuyển:

- 01 bản Học bạ THPT sao y công chứng

- 01 bản CMND/Căn cước Công dân sao y công chứng

- 01 bản Giấy chứng nhận Tốt nghiệp THPT tạm thời sao y công chứng

🔶 Liên hệ: Viện Đào tạo & Hợp tác Quốc tế – Trường đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM

🔶 Địa chỉ: 140 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

🔶 SĐT: (08) 540 82 904 ext 123

🔶 Hotline: 0867.181.140

Thầy cô trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đưa sinh viên ngành Dinh dưỡng và Khoa học Thực phẩm của chương trình Liên kết Đào tạo 2+2 sang Đài Loan học chuyển tiếp giai đoạn 2

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO 2 + 2 GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP. HỒ CHÍ MINH VÀ ĐẠI HỌC MỸ HÒA - ĐÀI LOAN

Chương trình liên kết đào tạo 2+2 giữa trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh và trường Đại học Mỹ Hòa – Đài Loan được Bộ Giáo dục Đài Loan và Việt Nam công nhận. 2 năm đầu, sinh viên sẽ học tại trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM, 2 năm sau chuyển tiếp sang trường Đại học Mỹ Hòa – Đài Loan.

🔻 Trường đào tạo các lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe vì thế ngành khoa học thực phẩm rất được quan tâm, đầu tư phát triển.

🔻 Sinh viên được vận dụng làm việc thực tế ngay trong thời gian học tập tại trường.

🔻 Học phí được đánh giá ở mức vừa phải, phù hợp với sinh viên Việt Nam (2000 đô/năm).

🔻 Cơ sở vật chất hiện tại phục vụ học tập và nghiên cứu.

🔻 Bằng tốt nghiệp tại trường Đại học Mỹ Hòa – Đài Loan được các nước trên thế giới công nhận vì thế cơ hội việc làm sau khi ra trường là rất cao.

Học tập ngành Dinh dưỡng và Khoa học Thực phẩm tại Đài Loan nói chung và tại Đại học Mỹ Hòa – Đài Loan nói riêng là cơ hội thực sự tốt để trau dồi vốn kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cho những bạn trẻ đam mê và muốn theo đuổi lĩnh vực Dinh dưỡng và Thực phẩm.

Viện ĐT & HTQT, TT TS & TT